[giaban]1,500,000[/giaban]

[giacu]2,045,000[/giacu]

   [masp]A672[/masp]

[mota]Cửa Cuốn ALPHADOOR A672
Phí vận chuyển: Tính phí khi thanh toán
[/mota]
[chitiet]

Cửa cuốn nhôm khe thoáng Alpha door A 672

- Thân cửa bằng hợp kim nhôm theo tiêu chuẩn 6063

- Sơn cao cấp AKZO NOBEL màu ghi sần

- Nan kép 2 chân, 2 vít, khe thoáng hình oval

- KT ( R5m x C6m) có roon giảm chấn

- ISO:9001-2008, móc dày 1,1mm vai và chân chịu lực dày 1.1mm

Đa dạng về mẫu mã, màu sắc, hoạt động ổn định bền theo thời gian, giảm tiếng ồn, đảm bảo được an ninh mà vẫn thoáng đãng nhờ khe thoáng trên nan cửa là những lý do giúp cửa cuốn nhôm khe thoáng công nghệ Đức thế hệ mới được CÔNG TY CỬA CUỐN CÔNG THÀNH sản xuất thi công và lắp đặt tại TPHCM và các tỉnh lân cận ngày càng được nhiều người tin dùng.

Cửa cuốn nhôm khe thoáng Alphadoor

Cửa cuốn Đức được sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Cửa cuốn Đức được sản xuất đồng bộ tại nhà máy với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Các chi tiết cửa được sản xuất và kiểm soát chất lượng cao nên việc lắp đặt dễ dàng, cửa cuốn vận hành êm, tăng cao tuổi thọ cho cửa cuốn

Cửa cuốn nhôm khe thoáng Alphadoor

Cửa cuốn Đức công nghệ mới nhất hiện nay
Các loại cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới, điều này đã được khắc phục triệt để do được áp dụng công nghệ gioăng giảm chấn hai cấp có thể triệt tiêu tới hơn 90% tiếng ồn khi cửa được đóng/mở.
Gioăng giảm chấn cửa cuốn Alphadoor
Cửa cuốn đức được đảm bảo với độ an toàn cao
Cửa cuốn Đức được bảo vệ bởi hệ thống tự dừng khi gặp vật cản bên dưới khi đóng cửa. Giúp an toàn hơn khi nhà có trẻ nhỏ, đảm bảo an toàn cho người, đồ đạc và vật nuôi trong ngôi nhà. 
Cửa cuốn nhôm khe thoáng Alphadoor

Được trang bị hệ thống an toàn cao cấp
Để tăng cường an ninh cho ngôi nhà, các loại cửa cuốn khe thoáng của những hãng cửa cuốn cao cấp thường được trang bị công nghệ bảo mật nhảy mã ngẫu nhiên Austmatic Rolling Code (ARC) cho bộ điều khiển cửa cuốn. Với ưu điểm là tự động thay đổi mã sau mỗi phiên làm việc, kẻ gian không thể sao chép mã điều khiển cửa cuốn như với cửa cuốn sử dụng mã cố định (fixed code)
Cửa cuốn Đức có tính thẩm mỹ cao
Cửa cuốn Đức có sự cải tiến lớn về màu sắc, kiểu dáng với đủ loại mẫu nan khe thoáng cũng như màu sắc để khách hàng lựa chọn. Lớp sơn bề mặt cao cấp giúp thân cửa không bám bụi hay xỉn màu trong quá trình sử dụng. Phần thân cửa cũng được cải màu linh hoạt khiến mặt tiền ngôi nhà trở nên sang trọng, trang nhã hơn

Hình ảnh thi công lắp đặt cửa cuốn Đức


[/chitiet] 

Cửa cuốn CÔNG THÀNH
0976011553
Cửa cuốn CÔNG THÀNH
icon